HÀNH TRÌNH TÌM VỀ NHỮNG CẢM XÚC TRỌN VẸN

Thứ tư, 09/01/2019, 11:27 GMT+7

HÀNH TRÌNH TÌM VỀ NHỮNG CẢM XÚC TRỌN VẸN

 

“Những chiếc xe khởi hành từ sáng sớm tinh mơ để chuyển mình tìm về những cung bậc cảm xúc trọn vẹn”

Hôm nay, chúng tôi, những thành viên của Honda Ôtô Biên Hòa – được đồng hành cùng đoàn thiện nguyện HeartSays  đã có một kỷ niệm thật đẹp, một cảm xúc thật đặc biệt khi được đến thăm hỏi cũng như mang những món quà tinh thần đến với 83 hộ dân trong Làng Phong Tam Hiệp, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với mong muốn mang đến cho những Bệnh nhân một cái Tết ấm cúng và hạnh phúc hơn.

Thiện nguyện tại Làng Phong Tam Hiệp

 Tranh thủ bỏ quà tặng vào những chiếc túi xinh xinh

Len lỏi vào trong con hẻm nhỏ hẹp dẫn đường vào Ngôi làng nhỏ của các bệnh nhân bị bệnh Phong. Đông đủ bà con đã tập trung từ rất sớm và hướng dẫn xe chúng tôi vào cuối con hẻm – nơi nhà Nguyện của Nữ Tu Dòng Đa Minh và cũng là nơi tập kết để chúng tôi có thể gặp gỡ và trò chuyện hỏi thăm đến những Bệnh Nhân.

  Thiện nguyện tại Làng Phong Tam Hiệp      10  

Bà con đang trông chờ

Khi đoàn xe vừa đến, chúng tôi nhận được sự đón tiếp hân hoan của tất cả các bệnh nhân. Sơ Phượng, người trực tiếp phụ trách các Bệnh nhân ở Làng Phong Tam Hiệp, nghẹn lòng chia sẻ “Bà con ở làng thật vui mừng khi có các đoàn thiện nguyện về thăm làng, không chỉ vì được nhận quà hay giá trị của những món quà, mà là cảm thấy thật ấm lòng khi bà con biết được xã hội vẫn còn rất quan tâm và không bỏ rơi bệnh nhân Phong”.

Thiện nguyện tại Làng Phong Tam Hiệp       Thiện nguyện tại Làng Phong Tam Hiệp

Phát biểu cảm ơn của Sơ Phượng đến Đoàn thiện nguyện và sự thăm hỏi đến các Bệnh nhân của Đoàn

Những nụ cười trên gương mặt của các bệnh nhân, những câu chuyện vui, những tràn vỗ tay không ngừng đã khiến chúng tôi thật sự cảm động. Chúng tôi cảm nhận được một tinh thần lạc quan, vui vẻ và hiếu khách của các Bệnh nhân nơi đây – điều mà chúng tôi cũng cần học hỏi.

  Thiện nguyện tại Làng Phong Tam Hiệp   Thiện nguyện tại Làng Phong Tam Hiệp

Những niềm vui, nụ cười hạnh phúc đến từ những điều giản đơn

Buổi gặp gỡ thăm hỏi cũng đến lúc chào tạm biệt khi gần đến trưa. Một lần nữa, sự ân cần chúc tết đầu năm của các bệnh nhân cùng lời nhắn nhủ mong ngày gặp lại chúng tôi “Cô chú ơi đừng có quên tụi tui nhen – Trích câu nói của Cô bệnh nhân” khiến mọi người trong Đoàn ấm lòng, đầy cảm xúc và khó quên.

   25

Chuyến đi thiện nguyện ở Làng Phòng Tam Hiệp

Chuyến đi thiện nguyện ở Làng Phòng Tam Hiệp

Biểu tượng trái tim của những niềm cảm xúc, những chiếc túi xinh xinh được khoác trên vai để mang về cho con đi học vì bà con lần đầu được thấy đoàn thiện nguyện bỏ quà trong chiếc túi xinh như thế

Không chỉ những nụ cười và niềm vui nhận được từ những chuyến thiện nguyện, Đoàn chúng tôi còn cảm nhận thêm được nhiều năng lượng từ cuộc sống, thêm yêu đời, yêu người khi tâm hồn chúng ta biết yêu thương và chia sẻ nhiều hơn.

Chúng tôi chợt nhớ và lẩm nhẫm 1 trong 8 Phương Trình Năng Lượng đã đọc được đâu đó:

NĂNG LƯỢNG CHO ĐI

Bạn chưa đủ GIÀU vì CHO ĐI chưa đủ NHIỀU.

Tổng THU NHẬP = Tổng GIÁ TRỊ CHO ĐI.

3 con đường CHO ĐI:

- Cho lúc này, nhận lúc khác

- Cho người này, nhận người khác

- Cho cái này, nhận cái khác

Xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tạo điều kiện cho Honda Ôtô Biên Hòa làm được những điều ý nghĩa này. Xin cảm ơn đoàn thiện nguyện HeartSays, cảm ơn sự đồng hành của rất nhiều bạn trẻ của Honda Ôtô Biên Hòa đã cùng chung tay và hướng về những điều ý nghĩa cho cộng đồng nhé!

Ý kiến khách hàng
!DOCTYPE html>