Honda Ô tô Biên Hòa trao học bổng cho sinh viên trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai

Thứ ba, 16/10/2018, 13:31 GMT+7

Ngày 13/10 vừa qua, nhân ngày khai giảng năm học 2018- 2019 tại trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai, đại diện Honda Ôtô Biên Hòa đã tham dự và trao nhiều suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của khoa công nghệ Ôtô đạt thành tích cao trong học tập.

Honda Ô tô Biên Hòa trao quà khuyến học cho sinh viên trường CĐKT Đồng Nai.

Đây là chương trình trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp năm học mới của Honda Ôtô Biên Hòa. Những suất học bổng này sẽ góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên khó khăn có thêm điều kiện về tài chính để học tập rèn luyện và phấn đấu vươn lên. 

Đến dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 tại trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai có Ông Huỳnh Lê Tấn Dũng, Hiệu trưởng trường CĐKT Đồng Nai, đại diện Honda Ôtô Biên Hòa Ông Lý Hiếu Minh Duy - Giám đốc Kinh Doanh Honda Ôtô Biên Hòa, cùng đại diện các sở ban ngành và đông đảo các bạn sinh viên của trường. 

Honda Ô tô Biên Hòa trao quà cho trường CĐKT Đồng Nai

Tại buổi lễ, Đại diện Honda Ô tô Biên Hòa - Ông Lý Hiếu Minh Duy đã chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và trao tặng 20 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của khoa công nghệ Ôtô, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. 

Tiếp sức đến trường là hoạt động được Honda Ôtô Biên Hòa duy trì hàng năm, nhất là vào đầu mỗi năm học. Qua đây nhằm khích lệ, động viên các em học sinh, sinh viên tiếp tục vượt khó vươn lên học tập và rèn luyện đạt kết quả cao.
 

Ý kiến khách hàng
!DOCTYPE html>