Honda Việt Nam khởi động chuỗi chương trình " Honda - Trọn niềm tin 2018 "

Thứ hai, 15/10/2018, 13:10 GMT+7

Honda Việt Nam chính thức khởi động chuỗi chương trình " Honda - Trọn niềm tin 2018 ".

Honda Việt Nam ( HVN) chính thức khởi động chuỗi chương trình " Honda - Trọn niềm tin 2018 ". Chuỗi chương trình này sẽ được tổ chức trên khắp các tỉnh thành cả nước từ tháng 10/2018 đến hết tháng 3/2019.

Honda Việt Nam chính thức khởi động chuỗi chương trình " Honda - Trọn niềm tin 2018 ".

Với khẩu hiệu thương hiệu " The Power of Dreams " - Sức mạnh của những ước mơ. Ước mơ mang lại niềm vui cho mọi người. Với tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng sáng tạo, không ngừng nỗ lực. HVN luôn hết mình tạo ra những chuỗi giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực đam mê và sức mạnh để chào đón sự thử thách. Thông qua khẩu hiệu thương hiệu " Sức mạnh của những Ước mơ ", HVN luôn hi vọng được chia sẻ niềm vui mua sắm toàn diện tới khách hàng cũng như với toàn xã hội.

Tại Việt Nam nói chung và tại Biên Hòa nói riêng, Honda đã không ngừng nâng cao sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ bên cạnh tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn. Mới đây nhất là sự kiện " Trưng bày - Lái thử và Cảm Nhận Honda Ôtô " tại trung tâm thương mại PEGASUS ở Biên Hòa, Đồng Nai. Mới đây, HVN đã ra mắt mẫu xe PCX HYBRID hoàn toàn với công nghệ HYBIRD - cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội hướng tới bảo vệ môi trường, đó là những nỗ lực tuyệt vời của HVN trong việc xây dựng một thương hiệu " Sức mạnh của những Ước mơ ".

Honda Việt Nam khởi động chuỗi chương trình " Honda - Trọn niềm tin 2018 "

Tiếp đó, HVN đã thực hiện chương trình " Honda - Trọn niềm tin " bắt đàu từ năm 2017 như một sự tri ân sâu sắc tới niêm tin dùng và sự ủng hộ của khách hàng tới các sản phẩm của Honda nói chung và Honda Ôtô nói riêng. Đây cũng là sự kiện giúp HVN luôn tìm hiểu sâu sắc hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng, qua đó ngày càng hoàn thiện các sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng vượt lên mọi sự mong đợi của khách hàng.

Trong chuỗi sự kiện " Honda - Trọn niềm tin " năm 2018 này, Honda tiếp tục gửi tới khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Honda trên toàn quốc một sự tri ân sâu sắc nhất. Theo đó, từ đầu tháng 10/2018 đến hết 3/2019, HVN sẽ mở rộng qua mô tổ chức sự kiện tới 60 tỉnh/thành trên cả nước với tổng số 79 sự kiện lớn nhỏ.

Qua việc gia tăng các địa điểm tổ chức chương trình, HVN hi vọng sẽ mang đến niềm vui mua hàng toàn diện cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Đến với chương trình, bên cạnh những hoạt động thiết thực như các chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm - lái thử các dòng xe Honda Ôtô mới nhất. Đây là hoạt động nhắm giúp khách hàng yêu mến các sản phẩm của HVN nói chung và các dòng Honda Ôtô tại các Đại lý Honda Ôtô trên cả nước. Ngoài ra, khách hàng khi đến tham dự các sự kiện sẽ được tìm hiểu sâu sắc hơn sứ mệnh của HVN thông qua khẩu hiểu " Sức mạnh của những Ước mơ ".

Tiếp tục với chuỗi sự kiện " Honda - Trọn niềm tin 2018 ", Honda Việt Nam hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành trọn cho quý khách hàng đã luôn dành niểm tin yêu và đồng hành cùng HVN trong chặng được hơn 20 ghi dấu.

 

Ý kiến khách hàng
!DOCTYPE html>