Nội thất rộng rãi từ dòng xe Honda City 2018

Thứ hai, 03/12/2018, 10:55 GMT+7

Nội thất rộng rãi từ dòng xe Honda City 2018

Bạn đang tìm một dòng xe sedan cỡ nhỏ thuộc hạng B chất lượng, hãy cùng tìm hiểu những thông tin về nội thất rộng rãi từ dòng xe Honda City 2018 qua những thông tin trong bài viết sau đây.

So với những không gian nội thất của các dòng xe cùng phân khúc thì dòng xe Honda City 2018 là một sản phẩm có không gian rất cạnh tranh trên thị trường phân khúc B hiện nay.

Nội thất Honda City 2018

Nội thất của dòng xe Honda City 2018

Những chi tiết ở bên trong khoang lái đều được gia công tốt, tạo nên một cảm giác sang trọng. Ngoài ra, những tính năng nhỏ trên Honda City bạn chỉ có thể tìm thấy được ở những dòng xe sang trọng và cao cấp hơn.

Vô lăng của xe Honda City 2018 được thừa hưởng lại từ Honda Civic, với một kiểu thiết kế có vô-lăng 3 chấu đẹp và trẻ trung. Đặc biệt, trên phần vô lăng còn được tích hợp những nút để chỉnh âm lượng, chuyển kênh, chuyển các chế độ cho bộ phận hệ thống giải trí, lẫy chuyển số tay đây một trang bị khá hiếm thấy trên những dòng xe hạng B.

Bảng đồng hồ xe nằm ngay ở sau vô lăng với thiết kế lớn và rõ ràng. Bên trái có đồng hồ đo số vòng quay của động cơ, ở giữa là một đồng hồ dùng để đo tốc độ, bên phải là đồng hồ dùng để đo nhiên liệu. Xen giữa là các hệ thống đèn để báo cấp số, dây an toàn, cửa xe, hệ thống phanh tay, đèn xe xi-nhan,…

Nội thất Honda City 2018

Tiện ích trên dòng xe Honda City

Các hốc chứa đồ bên trong xe được bố trí khá nhiều. Ngay bên ốp cửa, các bạn có thể tìm được ít nhất 2 ô để bỏ đồ, phía sau cần số cũng có 1 ô lớn, có thể chứa được nhiều loại vật dụng khác nhau và 2 khay để ly.

Từ hàng ghế sau, hành khách cũng có thêm 2 khay để lý khác ở giữa 2 lưng ghế trước.Hệ thống điều hoà trên Honda City 2018 là loại hai chiều, chỉ có một dàn làm mát phía trước, khả năng làm mát khá tốt.

Nếu bạn có những thắc mắc về dòng xe ô tô Honda City hãy truy cập vào www.hondaotobienhoa.com.vn địa chỉ mua ô tô uy tín Honda Ôtô Biên Hòa để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Ý kiến khách hàng
!DOCTYPE html>